bannerLeft
bannerRight
Hỗ trợ khách hàng

CÔNG TY CỔ PHẦN TÔM GIỐNG CẦN THƠ
ĐC: 439 Ấp Mỹ Lộc, Xã Mỹ Khánh, Huyện Phong Điền, TP.Cần Thơ.

Hỗ trợ người nuôi tôm nhỏ lẻ tiến gần tới BAP
Theo: Tuoitre - Cập nhật lúc: 14:42:30 - 15/08/2014

 

Phối hợp với Liên minh Nuôi trồng thủy sản toàn cầu (GAA) và tổ chức Đối tác Thủy sản bền vững (SFP), tổ chức Thủy hải sản Quốc gia Mỹ đã tuyên bố sẽ tung ra một dự án hỗ trợ người nuôi tôm quy mô nhỏ tiến gần hơn tới chứng nhận thực hành nuôi trồng thủy sản tốt nhất (BAP).

 

Với sự hỗ trợ của GAA, tổ chức Thủy hải sản Quốc gia Mỹ sẽ thí điểm 4 nhóm người nuôi tôm đầu tiên tại Việt Nam, Indonesia và Ấn Độ. Bốn nhóm này sẽ được khai thác để khởi động dự án cải thiện nuôi trồng thủy sản đầu tiên thông qua SFP nhằm cải thiện các hoạt động đang được thực hiện tại các trang trại và các cấp khu vực. Thông qua hợp tác, từng tổ chức sẽ góp phần để thúc đẩy nuôi trồng thủy sản có trách nhiệm trong khi vẫn có những bước tiến đáng kể trong việc bảo vệ người nông dân đơn lẻ.

 Các tổ chức tham gia đều là các tổ chức đi đầu trong việc cải thiện phương thức canh tác để tăng cường nguồn cung các sản phẩm nuôi bền vững cho thị trường. Mỗi tổ chức đều có nhiều kinh nghiệm trong hướng dẫn người nuôi, người tiêu dùng cũng như các nhà bán lẻ về tầm quan trọng của nuôi trồng thủy sản bền vững. Sự hợp tác này hy vọng sẽ góp phần nâng cao nhận thức của người tiêu dùng về giá trị của thủy sản nuôi an toàn, lành mạnh và có trách nhiệm xã hội.

 

bình luận 0 Lượt xem 2651
Tin mới hơn
Tin cũ hơn
Đường dây nóng: 0903 918 767
Trang chủ | Giới thiệu | Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN TÔM GIỐNG CẦN THƠ
ĐC: 439 Ấp Mỹ Lộc, Xã Mỹ Khánh, Huyện Phong Điền, TP.Cần Thơ
ĐT: 0292.368 3979 - MST: 1801288261This page was created in 0.03718 seconds.