0903 918 767

Công ty Cổ phần Tôm Giống Cần Thơ

Theo: admin - Cập nhật lúc: 03:07:05 - 16/06/2023

Công ty CP Tôm giống Cần Thơ (TCT) là 1 farm chuyên về lĩnh vực nuôi và sản xuất tôm giống gồm 8 khu sản xuất, hơn 100 nhà nuôi tôm giống từ Nautilus sang Postlarvae và 1 khu nuôi tôm bố mẹ.

 

cty-tomgiongcantho

 

Với đội ngũ hơn 100 nhân viên, cán bộ phận phụ trách nhiều khâu trong hoạt động sản xuất như: khu vực tôm bố mẹ, Nauplius, Post, nuôi thương phẩm vv... Hầu hết những kỹ sư của TCT đều là những kỹ sư có kỹ thuật sản xuất kinh nghiệm nhiều năm trong ngành tôm giống.

 

tom-giong-can-tho-nv4

 

Quy trình sản xuất tôm giống của Chúng tôi được thực hiện theo Quy trình sản xuất hiện đại bằng công nghệ vi sinh (không có kháng sinh). Công nghệ này được nhiều tổ chức trong và ngoài nước đánh giá là công nghệ sản xuất tôm giống có chất lượng cao; bao gồm cả việc tôm không bị nhiễm hóa chất trong và ngoài nước.

 

 

Tôm giống tại TCT sản xuất cung cấp 30% cho hệ thống farm của công ty và 70% còn lại phục vụ cho thị trường cả nước.

 

tom-giong-can-tho-12-nam-thanh-lap  

 

Nguồn tôm bố mẹ được nhập khẩu hoàn toàn từ các công ty chất lượng hàng đầu tại Mỹ. Các dòng tôm đều là các dòng tôm kháng bệnh được gia hóa thuần chủng phù hợp với sự phát triển của thời tiết khí hậu Việt Nam.

 

 

Với tiêu chí "Thương hiệu của chất lượng" - Công ty CP Tôm giống Cần Thơ luôn đảm bảo cung cấp đến Quý khách hàng những con giống chất lượng nhất!

 
 dky-bocongthuong  tbao-bocongthuong
 
Tất cả:15046
Hôm nay:16
Đang truy cập:1